1. Địa chỉ sửa khóa tại nhà Quận 9 uy tín TP HCM
  2. Địa chỉ sửa khóa tại nhà Quận 9 uy tín TP HCM

Chi tiết

Trung tâm sửa khóa Khánh nhận sửa khóa các loại cho mọi khách hàng trên khắp địa bàn các quận huyện tại Tp. Hồ Chí Minh, đặc biệt là sửa khóa tại nhà Quận 9. Khắc phục, sữa chữa nhanh chóng những sự cố về khóa như: mất chìa khóa nhà, để quên chìa khóa, rơi chìa, ổ khóa nhà bị hỏng, giải quyết nhanh chóng các trục trặc của các loại khóa…

 

 

Sửa khóa Khánh chuyên sửa khóa tại nhà Quận 9, phục vụ sửa khóa xe máy, sửa khóa cửa nhà, sửa khóa két sắt nhanh chóng.

Đội ngũ thợ sửa khóa với trình độ cao, làm chìa khóa chỉ trong 5 phút, mở được tất cả các loại khóa trên thị trường như : Zani, Zikon Khóa Việt Tiệp, Neo, Vanguard, Delex, G-star, Jep, Zeti, Abus, Yale,…

1. Dịch vụ sửa khóa tại nhà Quận 9

– Dịch vụ sửa khóa tại nhà chuyên nhận sửa khóa tại nhà ở tất cả các khu vực Quận 9, Tp.HCM. Khi khách hàng ở trong khu vực Quận 9 cần sửa khóa, chúng tôi sẽ đến tận nơi chỉ trong vòng 10 đến 30 phút.

– Nhận làm chìa khóa với giá cả phải chăng, trình độ mở khóa chuyên nghiệp, đảm bảo mở khóa một cách nhanh chóng thuận tiện cho công việc của khách hàng luôn được suôn sẻ, may mắn.

– Mở khóa cửa chỉ trong vòng 1 phút áp dụng cho các loại khóa cửa tay nắm thường, tối đa là 5 phút cho nhiều loại ổ khóa cửa phức tạp khác, làm chìa khóa xe máy mà chỉ cần nhìn vào ổ khóa, làm lại chìa khóa cho tất cả các loại xe máy hiện có trên thị trường Việt Nam.

– Dịch vụ mở khóa két sắt tận nơi, phục vụ mở khóa được nhiều loại két sắt trên thị trường một cách nhanh chóng, phục vụ tận tình, uy tín.

– Chuyên sửa khóa kể cả những lúc khẩn cấp phục vụ quý khách hàng 24/24 – mở khóa tận nơi tại Quận 9 giá rẻ, đảm bảo uy tin, chất lượng. Cửa hàng có thợ khóa lưu động thường trực tại Quận 9, Tp.HCM. Làm việc 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ tết.

2. Sửa khóa tại nhà chuyên nghiệp, uy tín

Với đội ngũ kĩ thuật viên giỏi của dịch vụ sửa khóa tại cơ sở chúng tôi, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt niêm tin vào trung tâm của chúng tôi.

Phục vụ trên khắp địa bàn tại Tp. Hồ Chí Minh, đặc biệt là sửa khóa tại nhà Quận 9. Khắc phục, sữa chữa nhanh chóng những sự cố về khóa như: Mất chìa khóa nhà, để quên chìa khóa, rơi chìa, ổ khóa nhà bị hỏng, giải quyết nhanh chóng các trục trặc của các loại khóa như: khóa Minh Khai, khóa Việt Tiệp, khóa Omnia, khóa Baldwin, khóa Schlage, khóa Weiser, khóa Kwikset, khóa Weslock… khóa két sắt, khóa gạt, khóa tay nắm, khóa chống trộm…

3. Quy trình sửa khóa tại sửa khóa Khánh

– Chúng tôi tiếp nhận vấn đề sửa khóa từ khách hàng

– Thợ sửa khóa Khánh sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ, đánh giá, chuẩn vấn đề một cách chính xác.

– Thợ sửa khóa chúng tôi gọi điện thoại cho khách hàng để báo vấn đề, chi phí và tiến hành chuẩn bị để đến ngay nhà khách hàng.

– Thoải thuận mọi vấn đề với khách hàng, sau đó nhận viên kỹ thuật sẽ tiến hành đến nhà khách hàng và nhanh chóng sửa chữa cho khách hàng.

– Sau khi sửa xong, khóa sẽ được test và kiểm tra một cách kỹ lưỡng.

4. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa khóa Khánh

– Kiểm tra, đánh giá lỹ lưỡng, đoán đúng bệnh, báo đúng giá.

– Đảm bảo tình trạng khóa nguyên vẹn sau khi mở khóa.

– Thời gian di chuyển tới nhà khách hàng và mở xong khóa nhanh nhất có thể theo lộ trình di chuyển của thợ sửa khóa.

– Chỉ xử lý khóa khi có sự đồng ý của khách hàng.

– Không lấy phí sửa chữa nếu làm việc chậm trễ, thiếu sót.

– Cam kết về chế độ bảo hành tốt nhất như nhà sản xuất khi thay thế các loại khóa; bảo hành theo đúng tiêu chuẩn khi sửa khóa.

Thông tin liên hệ:

Thợ sửa khóa tại nhà Quận 9 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24.

Hotline: 0972.668.160 Mr Thịnh

Email: lieubao90@gmail.com

Website: suakhoathinhphat.com

Tags: Thợ sửa khóa tại nhà mọi lúc mọi nơi 24/24 tại TPHCM, Thợ mở khóa 24/24 cần là có gọi là đến ngay, Sửa khóa cửa điện tử khóa vân tay chuyên nghiệp tại TPHCM, Thay ổ khóa cửa tại nhà uy tín chuyên nghiệp, Mở khóa cửa tại nhà TPHCM, Sửa khóa Vali tại nhà giá rẻ

Các dịch vụ sửa khóa tại nhà liên quan mà sửa khóa khánh cung cấp:

Khách hàng có thể tham khảo tại đây

Trung tâm sửa khóa Khánh nhận sửa khóa các loại cho mọi khách hàng trên khắp địa bàn các quận huyện tại Tp. Hồ Chí Minh, đặc biệt là sửa khóa tại nhà Quận 9. Khắc phục, sữa chữa nhanh chóng những sự cố về khóa như: mất chìa khóa nhà, để quên chìa khóa, ... 4.5 5
4.5 5 1755

Sản phẩm khác